Có nên mua máy lọc nước giá siêu rẻ?

Có nên mua máy lọc nước giá siêu rẻ?

  31/05/2017

  Công ty Cổ phần HOMETEK VIỆT

Có nên mua máy lọc nước giá siêu rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước cho khách hàng lựa chọn. Có những thương hiệu máy uy tín, chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, bên cạnh đó cũng có không ít những loại “máy cỏ” giá rẻ, siêu rẻ so với những máy có thương hiệu đang trà trộn trên thị trường. Là một người tiêu dùng, bạn sẽ lựa chọn loại máy lọc nước nào? “Máy cỏ” hay “Máy thương hiệu”?

Tại sao lại có những loại máy lọc nước giá siêu rẻ?

Trên thị trường tồn tại nhiều loại máy không thương hiệu,

không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Thứ nhất, lõi lọc nước bị làm giả, kém chất lượng. Để giảm giá thành sản phẩm, không ít cá nhân/đơn vị đã làm lõi lọc nước bằng những nguyên liệu kém chất lượng, do đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nước đầu ra khi sử dụng máy lọc nước. Do kích thước và kiểu dáng bên ngoài của các lõi lọc khá giống nhau, nên việc làm giả lõi rất dễ dàng và người tiêu dùng thông thường khó có thể phát hiện ra.

Thứ 2, máy lọc nước được nhập lậu, nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không được kiểm soát. Do vậy giá thành của những dòng máy này cũng khá rẻ so với máy thương hiệu.

Thứ 3, các cửa hàng nhỏ lẻ chạy theo lợi nhuận, kinh doanh những dòng máy lọc nước không rõ nguồn gốc, hoặc tự chế chạy theo giá rẻ, không có đảm bảo, cam kết chất lượng hay bảo hành sản phẩm.

Tác hại của việc mua máy lọc nước giá siêu rẻ

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nước đầu ra

Tăng nguy cơ tái nhiễm, phát sinh chất độc hại trong nước

Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Giảm tuổi thọ của máy

Người tiêu dùng không được hưởng các chính sách bảo hành sản phẩm cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước AMERO được sản xuất trên

dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Máy lọc nước AMERO, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ra đời với phương châm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết. Sản phẩm được bán trên toàn quốc.

Đóng góp ý kiến