Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ HOMETEK VIỆT

1. Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Số 03/385, Bình Minh, Trâu Qùy, Gia Lâm, TP. Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn lâm, tỉnh Hưng Yên 

Email: htv@hometekviet.com

Điện thoại: 0084 2473 090 929

2. Giới thiệu

Công ty cổ phần hometekviet được sáng lập và quản trị bởi các cổ đông là các doanh nhân Việt Nam, các nhà quản lý đã từng làm việc tại các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực sản xuất điện gia dụng. Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất hàng gia dụng, nhà xử lý nước, môi trường hàng đầu Việt Nam (đến năm 2020).

Hometek Việt trang bị hệ thống được kết hợp tự động cao, trên dây chuyền hiện đại. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và liên tục được đào tạo nâng cao chuyên môn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất phục vụ lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi, phương tiện vận chuyển hiện đại quy mô lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và vận chuyển.

Sản xuất lõi PP - Một trong những thế mạnh của Hometek Việt

Dịch vụ bảo hành cho khách hàng của Hometekviet được xây dựng đảm bảo quy chuẩn quốc tế chăm sóc phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, mọi lúc, mọi nơi với phương châm CHẤT LƯỢNG - UY TÍN. 

3. Sản phẩm

3.1. Máy lọc nước Amero

Máy lọc nước Amero được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Công ty Cổ phần Hometek Việt. Amero với đa dạng dòng sản phẩm: Cây nước nóng lạnh, máy lọc nước tiêu chuẩn, máy lọc nước 2 vòi, cây nước nóng lạnh úp bình. Hometek Việt luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Máy tiêu chuẩn AMERO

Dòng máy lọc nước nóng lạnh AMERO

3.2. Lõi lọc nước Vietpure

Lõi lọc nước Vietpure là thương hiệu lõi lọc nước của Công ty Cổ phần Homtek Việt. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho hầu hết các dòng máy lọc nước trên thị trường. 

 

Lõi lọc nước Vietpure

 

4. Chứng chỉ, chứng nhận

Chứng chỉ, chứng nhận

Công ty Cổ phần Hometek Việt luôn nỗ lực cải tiến công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo đưa ra thịt trường những sản phẩm chất lượng nhất.